CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

– Tất cả các sản phẩm của USofa đều áp dụng hình thức bảo hành 1 đổi 1 nếu do lỗi sản xuất.Nếu sản phẩm không giống như hợp đồng hoặc đơn hàng thì khách hàng có quyền không nhận hàng và yêu cầu đổi trả hàng hoặc hoàn tiền.
– Ngay khi nhận hàng, đối với những sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng với mã sản phẩm đã đặt hoặc nếu không phù hợp thì khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển và trong vòng 10 ngày đầu kể từ ngày mua hàng.
– Sản phẩm được đổi phải trong tình trạng chưa sử dụng, không bị dính hoá chất hay bất kỳ chất tẩy rửa nào, không bị biến dạng, vẫn còn giữ hoá đơn và bao bì…
– Quy trình giải quyết khiếu nại đổi cho khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết trong vòng 3 (ba) ngày làm việc ngay sau khi chúng tôi gửi email xác nhận với bạn về tình trạng sản phẩm.
– Về hình thức đổi chúng tôi chỉ nhận đổi những sản phẩm cùng loại với loại khách hàng đặt mua ban đầu hoặc sản phẩm khác cùng giá hoặc hơn giá (khách bù thêm tiền). Trường hợp hàng USOFA bị lỗi thì USOFA sẽ có trách nhiệm đổi trả sản phẩm đúng mẫu cho khách hàng. Riêng trường hợp đổi hàng do nhu cầu riêng của khách hàng mà không phải do lỗi sản phẩm của USofa thì khách hàng phải chịu thêm chi phí vận chuyển cho lần đổi hàng này.
Mọi vướng mắc khách hàng vui lòng liên hệ với USOFA để được hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MINH TÍN
+ Showroom: 114 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TP.HCM
+ Nhà máy: 59/5E Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM
+ Điện thoại: 028 2223 9900
+ Email: lienhe@usofa.vn