SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Hơn 10 năm hình và phát triển, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Minh Tín – Thương hiệu USofa đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất nội thất bọc nệm cao cấp. Sản phẩm của USofa không chỉ cung cấp tại thị trường Việt Nam mà còn thường xuyên xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Mỹ, Đức, Canada, Hàn Quốc, Campuchia… Tính đến nay, các sản phẩm của USofa đã đến tay hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, cũng như được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp nội thất cao cấp.

Các sản phẩm nhà máy USofa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ và được phân phối rộng rãi sang thị trường Mỹ và Canada, đã có mặt tại các thành phố lớn như Houston, Atlanta, New York, Tacoma, Chicago, Toronto… Tại thị trường Việt Nam, USofa là đối tác lớn của nhiều bệnh viện, phòng khám, rạp chiếu phim, văn phòng tập đoàn, công ty.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất có tính thẩm mỹ cao và chất lượng nhất, đội ngũ USofa đã không ngừng cải tiến, sáng tạo, cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống cho người tiêu dùng.


Để có được thành quả và năng lực thương hiệu như hiện nay, USofa rất tự hào về đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao trong công việc. Ngoài ra, đó còn là sự tin tưởng của nhiều đối tác trong và ngoài nước đã lựa chọn USofa là nhà cung cấp nội thất cao cấp. Tính đến nay, USofa đã có 05 Đối tác độc quyền và hơn 50 Đại lý trên toàn quốc.


Với thông điệp “Design Your Own”, USofa tự hào là nhà sản xuất nội thất theo yêu cầu với mọi số lượng từ 1- 10.000 sản phẩm. Đến với USofa, Quý Khách không chỉ sở hữu sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Mỹ mà còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm cùng các chính sách bảo hành, hậu mãi ưu đãi.

lịch sử công ty

 • 2013: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Minh Tín (USofa) thành lập năm 2013 tại TP. HCM. Cửa hàng đầu tiên rộng khoảng 100m2 tại chung cư Khánh Hội – Quận 4.
 • 2014: USofa mở rộng xưởng sản xuất sofa đầu tiên rộng 360m2 tại quận Thủ Đức – TP. HCM. Hoạt động sản xuất phục vụ chủ yếu cho thị trường tại TP. HCM.
 • 2015: USofa mở rộng thêm xưởng sản xuất mới rộng 1000m2 tại Số 32 Hà Huy Giáp, Quận 12, TP. HCM. Tại thời điểm, xưởng sản xuất, cung cấp sản phẩm cho thị trường nội địa khoảng 30 đại lý khắp các tỉnh thành phố lớn.
 • 2016: USofa tiếp tục mở rộng xưởng sản xuất mới với diện tích hơn 3000m2 tại Quốc lộ 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM. Hoạt động sản xuất phục vụ cho thị trường nội địa bao gồm các đại lý tỉnh thành, các công trình dự án… Ngoài ra, USofa đã có bước đột phá mới đó là sản xuất xuất khẩu sang thị trường Mỹ với năng suất 20 containers/tháng.
 • 2020: USofa tiếp tục chứng tỏ năng lực của mình khi mở rộng thêm xưởng sản xuất lên đến 10.000m2 tại 59/5E Ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. HCM. Nhà máy hoạt động sản xuất phục vụ cho mục đích xuất khẩu bình quân 60 – 70 containers/tháng.
 • Ngoài ra, USofa còn có thêm một nhà máy với diện tích 10.000m2 tại Bình Dương chuyên sản xuất giường bọc nệm cung cấp cho thị trường Mỹ.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất, thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Việt Nam và phân phối rộng rãi sang thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm và giải pháp về nội thất cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng.

ĐỊNH VỊ

Nhà sản xuất nội thất USofa – Thương hiệu Việt Nam – Đẳng cấp toàn cầu.

TẦM NHÌN

 • Khách hàng là trọng tâm.
 • Xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, luôn cam kết trao giá trị lớn cho cộng đồng.
 • Luôn đặt uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu.
 • Luôn đổi mới và tạo lập sự khác biệt trong chiếc lược kinh doanh.
 • Tuân thủ đạo đức và pháp luật.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

 • Nhà sản xuất nội thất chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ sản xuất nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao.
 • Luôn đáp ứng nhu cầu kịp thời về sản phẩm với số lượng lớn.
 • Nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ.
 • Thiết kế và sản xuất nội thất theo từng yêu cầu của từng khách hàng/dự án.

SẢN PHẨM CHÍNH

 • Sofa bọc nệm.
 • Sofa thư giãn.
 • Ghế xem phim cao cấp.
 • Ghế chăm sóc sức khỏe.
 • Giường bọc nệm.
 • Ốp vách bọc nệm.

NHÀ MÁY VÀ SHOWROOM

Nhà máy: 59/5E, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Showroom: 114 đường Ngô Gia Tự, phường 9, quận 10, TP.HCM.

năng lực sản xuất

năng lực sản xuất

 

USofa là một trong những nhà sản xuất sofa, ghế thư giãn, ghế phòng phim, ghế chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, USofa đã chứng tỏ năng lực sản xuất của mình không chỉ ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế khác.
+ Năng lực sản xuất hàng xuất khẩu: 60-80 containers/tháng.
+ Năng lực sản xuất hàng dự án/nội địa: chuyên sản xuất nội thất theo yêu cầu, đặc biệt sofa da thật cao cấp.

nguồn nhân lực


“Con người chính là nền tảng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững của USofa”. Trong những năm qua, đội ngũ nhân sự USofa không ngừng phát triển góp phần vào sự phát triển chung của công ty.
Đội ngũ nhân sự USofa với trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm đã và đang đồng hành cùng nhiều Khách Hàng trong và ngoài nước, Đối tác độc quyền, Dự án xây dựng. Thấu hiểu được giá trị nguồn nhân lực, USofa không ngừng đầu tư phát triển toàn diện cho đội ngũ nhân sự thông qua các hoạt động đào tạo, đánh giá, huấn luyện kỹ năng cho Cán bộ công nhân viên.

năng lực thiết bị


Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm nội thất chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế, USofa đã không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại cùng vật tư, nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ. Hiện nay, các sản phẩm của USofa đã đến tay hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, có mặt hầu hết tại các dự án lớn nhỏ khác nhau.

USofa mang đến sản phẩm nội thất tuyệt hảo không chỉ về hình thức mà còn cả về chất lượng và công năng. Nội thất USofa mong muốn thổi hồn và nâng tầm không gian sống bằng tất cả sự tinh tế và sáng tạo. Tại USofa, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà thiết kế của riêng mình bằng cách tùy biến thay đổi các chi tiết sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

USOFA

NHÀ SẢN XUẤT SOFA CHUYÊN NGHIỆP

COMPANY PROFILE

THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA

COMPANY PROFILE

THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

COMPANY PROFILE

THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA

COMPANY PROFILE

THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

ĐỐI TÁC CỦA USOFA

TẠI SAO LỰA CHỌN USOFA