CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chính sách mua hàng tại – Usofa.vn:

XEM HÀNG

+ Quý khách đến xem hàng & mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
+ Quý khách gửi thông tin sản phẩm đã chọn + số điện thoại đến email: lienhe@usofa.vn hoặc noithatminhtin@gmail.com
+ Đặt hàng trực tiếp qua số máy: Cell phone: 090.3680.3680

GIAO HÀNG
+ Quý khách hàng có thể tự vận chuyển hàng hoá sau khi mua hoặc Usofa.vn sẽ vận chuyển cho quý khách hàng tùy theo đơn hàng và khu vực mua hàng.
 Khu vực nội thành tp HCM:
+ Miễn phí cho đơn hàng trên 3.000.000đ, dưới 3.000.000đ hoặc ngoại thành sẽ thỏa thuận phí vận chuyển riêng.(trừ sản phẩm thanh lý từ 50% trở lên)
 Khu vực ngoài tp HCM:
+ Usofa.vn vận chuyển bằng đường tàu hỏa hoặc xe tải, giao hàng tận nhà của các hãng vận tải, chủ yếu là tính theo mét khối. Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành của công ty vận chuyển.
Công ty vận chuyển chỉ giao hàng đến tầng trệt hoặc đầu hẻm khi xe tải không vào được, và không lắp ráp hàng.
Lưu ý: Công ty vận chuyển chỉ giao hàng trong giờ hành chính, do vậy khách hàng cố gắng sắp xếp thời gian để nhận hàng.

LẮP RÁP & MẶT BẰNG
+ Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí lắp ráp sản phẩm khi quý khách hàng mua sản phẩm của công ty trong các quận nội thành tp HCM. Các quận ngoại thành và các tỉnh…. chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24h để hướng dẫn quý khách lắp ráp dễ dàng hơn.
+ Quý khách vui lòng tạo không gian trống trước để chúng tôi dễ dàng mang hàng vào cũng như là thuận tiện cho việc lắp ráp
Quý khách vui lòng thu xếp thời gian nhận hàng trong giờ hành chính (8->17h).
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách !

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN:

Phương thức Giao hàng – Trả tiền: Chỉ áp dụng đối với khu vực nội thành tp.HCM hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại các địa chỉ giao dịch của Usofa.vn .

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC: Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng, showroom của chúng tôi

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:
Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các TK giao dịch sau:

  • Ngân hàng: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Hàng Hải Việt Nam (MSB)
  • Ngân hàng: Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VIETCOMBANK)
  • Ngân hàng: Ngân Hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển (BIDV)

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại cửa hàng.Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.