Sự kiện triển lãm Thiết Bị Nghe Nhìn lần thứ 20 – AVSHOW 2023 quy tụ tất cả các đơn vị cung cấp thiết bị nghe nhìn hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây bạn có thể cảm nhận được chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, tiếp cận công nghệ đỉnh cao về nghe nhìn.

USofa – Đối tác Ghế phòng phim cao cấp, ghế thư giãn tại triển lãm AVSHOW 2023 cùng với các Đơn vị Thiết Bị Nghe Nhìn như Phongphim3trong1. com, Thanh Tùng Audio, Yamaha Home Audio… sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho buổi triển lãm. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến cho khách tham quan trải nghiệm xem phim, thưởng thức âm nhạc đỉnh cao trên những chiếc ghế phòng phim công nghệ, ghế thư giãn cao cấp của USofa.

Audio Visual Equipment Show 2023 – Nơi quy tụ hàng loạt thiết bị âm thanh nghe nhìn hàng đầu thế giới

AV Show là chuỗi sự kiện triển lãm quốc tế thường niên, tập hợp nhiều thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh và trình chiếu, cùng với các hoạt động dành cho khách hàng tham quan.

USofa vinh dự là Đối tác của nhiều đơn vị như Phongphim3trong1. com, Thanh Tùng Audio, Yamaha Home Audio… hứa hẹn sẽ mang nhiều trải nghiệm thú vị cho mùa AVSHOW 2023.

Là một trong những thương hiệu lớn trong sản xuất nội thất phòng phim Home Cinema, phòng giải trí tại gia, USofa rất hân hạnh tư vấn, giải đáp cho khách tham quan các sản phẩm nội thất trong ngành giải trí.

Khu vực trưng bày sản phẩm của USofa được phối hợp với các Đối tác Thiết Bị Nghe tại khu vực Phongphim3trong1. com, Thanh Tùng Audio, Yamaha Home Audio.

Giải trí tại gia với ghế phòng phim công nghệ của USofa tại Sự kiện AVSHOW 2023

Ghế phòng phim đã trở thành một phần không thể thiếu và quan trọng trong các phòng giải trí hiện đại. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm nội thất, ghế phòng phim đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian xem phim hoàn hảo, mang lại trải nghiệm giải trí tối ưu và thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Tại sự kiện AVSHOW 2023, USofa sẽ góp mặt với hàng loạt ghế xem phim đẳng cấp, sử dụng công nghệ Hi-tech, trong không gian giải trí âm thanh sống động chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xem phim, thưởng thức âm nhạc đúng chất. Các sản phẩm ghế phòng phim sẽ xuất hiện tại AVSHOW 2023 gồm:

  • Ghế phòng phim RD9910 thư giãn chỉnh điện, full da Ý

Và điều quan trọng, bạn đừng quên ghé lại khu trải nghiệm sản phẩm ghế phòng phim của USofa theo các khu của bản đồ trên và nhận nhiều ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT tại sự kiện triển lãm Thiết Bị Nghe Nhìn lần thứ 20 – AVSHOW 2023 này nhé.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa AVSHOW 2023 và USofa

USofa là Đối tác tài trợ ghế phòng phim cho các đơn vị nghe nhìn nổi tiếng tại Việt Nam như Phongphim3trong1. com, Thanh Tùng Audio, Yamaha Home Audio… Sự kết hợp này không chỉ mang đến chỗ ngồi xem phim, thưởng thức âm nhạc chất lượng hứa hẹn mang đến trải nghiệm xem phim, nghe nhạc tại triển lãm lên một tầm cao mới.

Sự sang trọng và đẳng cấp ghế phòng phim không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn phản ánh gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân của từng khách hàng.

USofa hướng đến mục tiêu mang đến cho khách tham quan triển lãm AVSHOW 2023 một trải nghiệm tuyệt vời thông qua việc giới thiệu các sản phẩm ghế phòng phim cao cấp và công nghệ. Đồng thời, muốn tạo dựng môi trường thân thiện và khách hàng có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tìm hiểu về công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nội thất phòng phim.

USofa tự hào là đơn vị sản xuất ghế phòng phim cao cấp, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường công nghệ và giải trí. Bằng việc tài trợ ghế cho triển lãm AVSHOW 2023, USofa hy vọng mở ra cơ hội hợp tác mới và cùng khám phá những tiến bộ tiềm năng trong lĩnh vực này.

Sự kết hợp giữa AVSHOW 2023 và USofa hứa hẹn mang đến cho khách tham quan triển lãm một trải nghiệm thú vị và đẳng cấp trong việc khám phá các sản phẩm ghế phòng phim hàng đầu. USofa tiếp tục tập trung vào sự phát triển và sáng tạo để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất phòng phim.

——————-—————–

USofa – Not just sofas – Nhà sản xuất sofa chuyên nghiệp 

——————-—————–

Showroom: 114 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TPHCM

Nhà máy : 59/5E Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *