Chúc mừng ngày Tôn Vinh Phụ Nữ Việt 20-10, thời điểm quan trọng để tôn vinh phái đẹp và bày tỏ lòng tri ân đối với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống.

Nhân dịp ngày lễ 20.10, USofa đã kết nối với Nu Skin cùng đồng hành với Ngân hàng Vietcombank tại Hội sở Vietcombank – Địa chỉ Số 5 Công Trường Mê Linh, Quận 1, HCM trong sự kiện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các bộ công nhân viên nữ Vietcombank.

Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam là đại diện chính thức của Tập Đoàn Nu Skin Enterprises và các thành viên của Nu Skin Enterprises (gọi chung là “Nu Skin”) tại Việt Nam trước công chúng và người sử dụng sản phẩm của Nu Skin tại Việt Nam. Nu Skin là một công ty bán hàng trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng cao thông qua hệ thống các nhà phân phối độc lập.

USofa vinh dự được hợp tác với Nu Skin cùng đồng hành với ngân hàng Vietcombank mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhân đặc biệt Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, nhằm tôn vinh và mang lại niềm vui cho những nhân viên nữ của Vietcombank.

USofa tài trợ ghế thư giãn để các chị em cán bộ công nhân viên ngân hàng Vietcombank trải nghiệm thư giãn, ghế với chức năng nâng hạ ngã lưng chỉ với nút bấm thao tác đơn giãn. Ghế được bọc bởi chất liệu vải giả da cao cấp, mang đến sự thoải mái, cảm giác êm ái cho người sử dụng.

Trong quá trình diễn ra chương trình, các chị em nhân viên trải nghiệm đã có những phản hồi tích cực, mang đến cảm giác thoải mái trong thời chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, USofa còn mang đến nhiều phần quà hấp dẫn khi mua hàng cho các chị em phụ nữ Vietcombank.

Chương trình Chăm Sóc Sức Khỏe, Sắc Đẹp, Tôn Vinh Phụ Nữ Việt, 20/10/2023 vừa qua nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cán bộ công nhân viên tại Ngân hàng Vietcombank. USofa cùng đồng hành mang đến một ngày ý nghĩa, mang đến nhiều khoảnh khắc vui vẻ, sự trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái thông qua các sản phẩm ghế yêu thương trong quá trình chăm sóc sức khỏe kết hợp cùng Nu Skin. USofa hy vọng sự kiện này sẽ mang tới nhiều niêm vui, cùng chia sẻ yêu thương và tôn vinh chị em phụ nữ trong cuộc sống!

Chúc các bạn nữ có một ngày 20/10 tràn nhập yêu thương, hạnh phúc và có nhiều sức khỏe. Cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng USofa trong thời gian qua.

——————-—————–

USofa – Not just sofas – Nhà sản xuất sofa chuyên nghiệp 

——————-—————–

Showroom: 114 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TPHCM

Nhà máy : 59/5E Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *