Nova Healthcare Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, mang đến cho cộng đồng dân cư những dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện, với định hướng trở thành hệ thống y tế hàng đầu tại Việt Nam.

Nova Medic là hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cộng đồng thuộc thương hiệu Nova Healthcare – Thành viên nòng cốt của Nova Group.

 

 

Nova Healthcare Group đã xây dựng những công trình y tế nào?

Tính đến tháng 9 năm 2021, Nova Healthcare Group chính thức hoạt động một số Phòng khám chuyên khoa, mô hình Bác sĩ gia đình, Sơ cấp cứu ban đầu kết hợp nhà thuốc và hệ thống khám chữa bệnh hội chẩn từ xa TeleHealth tại dự án Aqua City, NovaWorld Phan Thiet và NovaWorld Ho Tram; 

Ngoài ra, Nova Healthcare Group đã khai trương đi vào hoạt động Phòng khám Đa khoa Quốc tế tại quận Phú Nhuận với các Trang thiết bị y tế hiện đại và được vận hành và chịu trách nhiệm chất lượng chuyên môn bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội;

 

Hợp tác phát triển cùng với USofa

Sơ lược về USofa

Được thành lập năm 2013, Công ty TNHH XNK Minh Tín – Thương hiệu USofa là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nội thất bọc nệm tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi thị trường Mỹ. Tính đến nay, sản phẩm của USofa đã được cung cấp đến tay hàng nghìn gia đình trong và ngoài nước, cũng như được nhiều Đối tác tin tưởng. Với hi vọng mang lại những sản phẩm sofa chất lượng cao cho người tiêu dùng, USofa đã không ngừng nỗ lực cải tiến, cung cấp giải pháp về không gian sống, thiết kế và lắp đặt sản phẩm theo nhu cầu của từng khách hàng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhà máy usofa chuyên sản xuất và xuất khẩu, thiết kế thi công nội thất

Kết nối yêu thương với Nova Healthcare

Với mong muốn chăm sóc khách hàng chu đáo hơn, quan tâm đến sức khỏe các mẹ bầu và sau sinh,… những chiếc Ghế Yêu Thương của USOFA đã được Nova Healthcare đưa vào sử dụng, nhằm giúp khách hàng thoải mái, tận hưởng sự thư giãn, êm ái khi đến thăm khám hoặc điều trị tại đây

Nếu bạn là mẹ bầu hoặc người lớn tuổi, ghế yêu thương USofa tại Nova Healthcare sẽ đồng hành và mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đáng nhớ. Đặt lịch hẹn ngay hôm nay và cảm nhận sự yêu thương và chăm sóc đích thực khi đến thăm khám tại đây nhé.

Hãy để Nova Healthcare cùng với ghế yêu thương của USofa đồng hành với bạn trong việc xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy và mang lại niềm tin và sự an lành cho bạn và gia đình.

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP GHẾ YÊU THƯƠNG:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MINH TÍN

Hotline: 09 3680 3680

Nhà máy: 59/5E Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn

Showroom: 114 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *