Hệ thống ghế chăm sóc sức khỏe GYT của USofa trong Bệnh viện phụ sản Mêkông

Bệnh viện phụ sản Mêkông là một Bệnh viện chuyên khoa sâu về Sản – Phụ Khoa và Nhi sơ sinh.
Trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Kế thừa toàn bộ đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ đầu ngành Sản phụ khoa của Khoa Phụ sản Bệnh viện Đại học Y Dược – cơ sở 4 được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.

Thấu hiểu tâm lý lo lắng, đôi khi còn có cả sự mệt mỏi của Quý khách hàng trong khoảng thời gian thăm khám của bản thân, Bệnh viện phụ sản Mêkông trang bị hệ thống ghế chăm sóc sức khỏe GYT của USofa được lắp đặt tại khắp các tầng trong bệnh viện, nhằm đem đến những tiện nghi – tiện ích tốt nhất cũng như góp phần đem đến những cảm giác thoải mái, thư giãn nhất cho các mẹ bầu khi thăm khám tại đây.

Ghế yêu thương của usofa tại bệnh viên quốc tế city

Tác dụng của việc sử dụng ghế chăm sóc sức khỏe GYT của USofa đối với các mẹ bầu.

Ghế chăm sóc sức khỏe hay còn gọi cái tên khác của USofa là Ghế Yêu Thương GMB dành riêng cho mẹ bầu,nó không chỉ giúp đem đến cảm giác thư giãn, tạo sự thoải mái cho người dùng mà còn giúp tăng cường hệ thống tim mạch, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, làm giúp chúng ta có một giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn, hỗ trợ tiện lợi cho các mẹ bầu khi thăm khám.

Ghế Yêu Thương GMB của USofa tại Bệnh viện phụ sản Mêkông có gì nổi bật?

Là sản phẩm Ghế Yêu Thương – Item: GMB là một trong những mẫu sản phẩm nằm trong “Ghế Yêu Thương Collection” của USOFA. Sản phẩm Ghế Mẹ Bầu được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội và dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho người lớn tuổi, phụ nữ đang mang thai.
Với khung thép sơn tĩnh điện bền chắc và đường may chắc chắn, Ghế Yêu Thương GMB của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe và sự thoải mái của bạn.

Sản phẩm thiết kế với nhiều tính năng nổi trội và dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho người lớn tuổi, hoặc sau sinh,..
Có nhiều tính năng đặc biệt
Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp các phụ kiện giúp mẹ đỡ mẹ bầu như giá đỡ Ipad, chỗ đựng đồ ăn,..
Thiết kế hiện đại phù hợp với mọi phong cách trang trí nhà cửa

Các vị trí lắp đặt ghế bên trong Bệnh viện phụ sản Mêkông

Quý khách có thể tìm đến và sử dụng dịch vụ trong Bệnh viện phụ sản Mêkông hoặc các hệ thống y tế khác.
Ghế massage được lắp đặt tại tất cả các tầng trong Bệnh viện, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm & sử dụng khi có nhu cầu

Với một trong những tiện ích cộng thêm này, Bệnh viện phụ sản Mêkông hy vọng sẽ giúp đem lại cho người lớn tuổi, phụ nữ đang mang thai những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho quá trình thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

Đó là những điều mà USofa và Bệnh viện phụ sản Mêkông mong muốn các bệnh nhân có được sự thoải mái, thư giãn tối đa. Rất cảm ơn sự tin tưởng của Bệnh viện phụ sản Mêkông và các khách hàng đã dành cho USofa. Hy vọng trong thời gian tới USofa sẽ được đồng hành toàn diện cùng khách hàng cũng như các doanh nghiệp để nâng cao sức khỏe, trải nghiệm sử dụng.

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP GHẾ YÊU THƯƠNG:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MINH TÍN

Hotline: 09 3680 3680

Nhà máy: 59/5E Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn

Showroom: 114 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *