HOME CINEMA là sự kiện do USOFA tổ chức nhằm giới thiệu 2 dòng sản phẩm mới và được áp dụng những công nghệ Hi-Tech đầu tiên tại Việt Nam.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về sự kiện này cũng như biết thêm về 2 mẫu sản phẩm ghế phòng phim là AVENGER và HARVEY qua bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu tổng quan về sự kiện

Phòng chiếu phim tại nhà (Home Cinema) không còn là một khái niệm mới với nhiều gia đình Việt. Với sự tiên tiến của công nghệ hiện đại, việc mang cả rạp chiếu phim thu nhỏ về nhà đã trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài hệ thống thiết bị, âm thanh, việc lựa chọn những chiếc ghế chuyên dụng cho nhu cầu thư giãn, giải trí với đầy đủ tiện nghi, hiện đại cũng được xem là một trong những yếu tố đưa trải nghiệm của gia chủ lên một tầm cao mới.

Home Cinema - Sự kiện giới thiệu hệ thống ghế phòng phim công nghệ Hi-Tech
Home Cinema – Sự kiện giới thiệu hệ thống ghế phòng phim công nghệ Hi-Tech

Ghế phòng phim AVENGER và HARVEY

AVENGER mang đến sự thoải mái, trong khi HARVEY lý tưởng cho những căn phòng nhỏ hơn. Cả hai mẫu đều có kiểu dáng đẹp và thanh lịch với thiết kế hiện đại sẽ rất phù hợp với căn phòng của bạn. Lưng và hai bên của cả hai ghế đều có lớp đệm mềm để tạo thêm sự thoải mái, trong khi tay của chúng có công nghệ lò xo cho phép bạn tùy chỉnh mức độ hỗ trợ mà bạn mong muốn. Điều này cho phép nhiều người dùng sử dụng chúng mà không cảm thấy khó chịu hoặc bị hỗ trợ quá mức ở bất kỳ khu vực cụ thể nào.

Ghế thư giãn phòng phim công nghệ Hi-Tech AVENGER
Ghế thư giãn phòng phim công nghệ Hi-Tech AVENGER

Sản phẩm thiết kế dành riêng cho phòng xem phim, làm hoàn toàn bằng da bò nhập khẩu từ Italy, bảng điều khiển cảm ứng kết hợp motor bao gồm các chế độ thư giãn nhẹ nhàng chỉ với một động tác bấm.

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp đế ly làm lạnh, đèn đọc sách cảm ứng, sạc điện thoại không dây hiện đại. Tựa đầu và tựa lưng có thể điều chỉnh tùy ý theo nhu cầu của khách hàng. Các phụ kiện bàn, giá đỡ iPad tiện nghi, tựa lưng có chức năng rung thư giãn giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Khách hàng trải nghiệm ghế phòng phim HARVEY với những công nghệ Hi-Tech
Khách hàng trải nghiệm ghế phòng phim HARVEY với những công nghệ Hi-Tech

Tại sự kiện phó Tổng giám đốc công ty TNHH XNK MINH TÍN ông Nguyễn Vĩnh Nam phát biểu: “Nền tảng của USofa là nhà máy sản xuất xuất khẩu đi thị trường Mỹ nên từ khâu sản xuất, nguyên liệu đầu vào cho đến kết cấu, đóng gói, thành phẩm đến tay khách hàng. Khi chúng tôi thiết kế ra những sản phẩm chúng tôi dựa vào nền tảng của công nghệ, phần mềm thiết kế chuyên dụng, lập trình CNC từ các khâu cắt may đến khung gỗ để ra được những sản phẩm đồng nhất và chất lượng”

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Vĩnh Nam phát biểu
Phó Tổng giám đốc Nguyễn Vĩnh Nam phát biểu

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 20 đơn vị âm thanh nghe nhìn, sản xuất phòng phim hàng đầu tại Việt Nam

Hiện tại USOFA đang cùng hợp tác với rất nhiều đơn vị thiết bị âm thanh nghe nhìn hàng đầu Việt Nam, với những công nghệ hàng đầu trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm. USOFA luôn nhận được sự tin tưởng gần như tuyệt đối của các đơn vị phòng phim, âm hàng hàng đầu Việt Nam.

Sự kiện diễn ra tại showroom của USofa với sự đồng hành của hơn 20 đơn vị nghe nhìn bao gồm: Yamaha, Cơn bão số, Anh Duy Audio, Phòng phim 3 in 1, SSQ Audio, HDRadio, Saigon HD, TOPAV, PRO – AVL, PGI Audio, ThiVanLabs,…

Buổi tiệc nhẹ cùng trải nghiệm các dòng sản phẩm của USOFA

Kết thúc sự kiện tốt đẹp – USOFA chân thành cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi.

Sự kiện kết thúc - USOFA chân thành sự có mặt của các đơn vị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam
Sự kiện kết thúc – USOFA chân thành sự có mặt của các đơn vị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *