Với những chính sách tối ưu, chiến lược tốt kèm theo đó là chất lượng sản phẩm tốt. Nội Thất Lộc Ngân sau một thời gian ngắn trở thành đối tác độc quyền của công ty nội thất USOFA nay đã mở rộng kinh doanh thêm 1 showroom thứ 2. USofa cũng đã rất vui khi đối tác độc quyền có bước chuyển mình và phát triển mạnh mẽ hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Nội Thất Lộc Ngân và showroom mới qua bài viết dưới đây nhé.

Nội thất Lộc Ngân – Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất Bà Rịa Vũng Tàu.

Nói về nội thất Lộc Ngân thì chắc hẳn đã quá nổi tiếng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất, với đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp.

Đối tác độc quyền của USofa
Đối tác độc quyền của USofa

Lộc Ngân hiện đã có 2 showroom kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện tại Lộc Ngân đang và đã là đối tác độc quyền từ thời điểm đầu đến nay. Với sự kết hợp và hợp tác cùng những chính sách tối ưu với cùng 1 mong muốn là mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Ngoại thất của showroom Lộc Ngân Bà Rịa Vũng Tàu

Là showroom nội thật cao cấp, Lộc Ngân cũng đã rất chăm chút và tỉ mỉ trong việc thiết kế bên ngoài. Với hơi hướng hiện đại, trang nhã cùng với đó vẫn là logo Nội thất Lộc Ngân rất sang trọng. Tạo cảm giác bắt mắt cho người khách hàng khi đến với Lộc Ngân

Ngoại thất showroom nội thất Lộc Ngân - Bà Rịa Vũng Tàu
Ngoại thất showroom nội thất Lộc Ngân – Bà Rịa Vũng Tàu

Nội thất showroom Lộc Ngân Bà Rịa Vũng Tàu sẽ có những gì?

nội thất showroom lộc ngân
nội thất showroom lộc ngân

Không gian rộng rãi thoáng mãi là điều mà chúng ta có thể thấy ngay khi vừa bước vào showroom Lộc Ngân. Nội thất vẫn luôn là điểm mạnh của Lộc Ngân nên không thể không nhắc đến.

Sản phẩm đa dạng kèm theo đó là cách sắp xếp cực kì thích mắt giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm được những mẫu sản phẩm đang có mặt tại showroom. Việc này cực kì quan trọng đối với trải nghiệm thật tuyệt vời cho khách hàng.

cách sắp xếp sản phẩm tăng trải nghiệm khách hàng
cách sắp xếp sản phẩm tăng trải nghiệm khách hàng

USofa và Lộc Ngân đã cùng nhau phát triển trong suốt quá trình dài vừa qua.

Buổi sự kiện khai trương showroom mới, USofa là một trong những khách mới đặc biệt của Nội thất Lộc Ngân. USofa rất tự hào khi được kết hợp và hợp tác trực tiếp với Lộc Ngân.

Sắp tới đây USofa cũng mong muốn có thêm những đối tác độc quyền cùng USofa phát triển. Dưới dây là video về buổi sự kiện ra mắt showroom mới ngay sau đây nha

Một số hình ảnh thực tế tại showroom nội thất Lộc Ngân

sự kết hợp của USofa và Lộc Ngân
sự kết hợp của USofa và Lộc Ngân
toàn cảnh nội thất showroom Lộc Ngân
toàn cảnh nội thất showroom Lộc Ngân
Buổi khai trương showroom thứ 2 của Lộc Ngân
Buổi khai trương showroom thứ 2 của Lộc Ngân

Lời cảm ơn của USofa đến với đối tác Lộc Ngân

USofa xin chân thành cảm ơn Nội thất Lộc Ngân đã tin tưởng và đồng hành cùng USofa trong suốt thời gian vừa qua. USofa sẽ cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và cùng hỗ trợ Lộc Ngân ngày một phát triển hơn. Đối tác độc quyền của USofa hiện đã có mặt ở một số tỉnh thành trên cả nước, USofa cũng đang cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn để có thêm nhiều mẫu sản phẩm tối ưu hơn cho khách hàng.

Để trở thành đối tác độc quyền của USofa vui lòng liên hệ hotline: 0903 917 886 (Mrs. Trang Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *