Việc chăm sóc sức khỏe người già là một nhiệm vụ quan trọng và đòi hỏi sự yêu thương và tận tâm. Bệnh viện Điều Trị Xương Khớp USAC Chiropractic đã tạo ra một kết nối đặc biệt trong việc chăm sóc người già thông qua sự sử dụng của Ghế Yêu Thương USofa.Không chỉ mang lại sự thoải mái và hỗ trợ vật chất mà còn tạo ra một không gian chăm sóc yêu thương, đồng hành trong quá trình điều trị xương khớp cho người già.

Bệnh viện điều trị xương khớp usac

Giới thiệu sơ lược về Bệnh viện Điều Trị Xương Khớp USAC Chiropractic

Bệnh viện điều trị xương khớp usac

Là một trong những bệnh viện Điều Trị Xương Khớp lớn, Bệnh viện Điều Trị Xương Khớp USAC Chiropractic được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Tại đây quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ, dược sĩ đầu ngành chuyên môn cao đảm bảo mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Bệnh viện Điều Trị Xương Khớp USAC Chiropractic không chỉ mang đến trải nghiệm thăm khám, điều trị tuyệt vời mà còn giúp bệnh nhân nghỉ dưỡng hoàn hảo. Hầu hết các bệnh nhân đều cảm nhận đang được chăm sóc sức khỏe tại một bệnh viện 5 sao với không gian xanh – sạch – đẹp vô cùng tiện lợi.

Với định hướng phát triển chú trọng đến trải nghiệm và chất lượng, Bệnh viện Điều Trị Xương Khớp USAC Chiropractic đã trang bị thêm các sản phẩm sofa thư giãn và ghế chăm sóc sức khỏe dòng Ghế Yêu Thương của USofa kinh doanh để gia tăng sự thoải mái thư giãn cho bệnh nhân. Điều này giúp bệnh viện nâng cao vị thế, xứng tầm bệnh viện 5* chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân.

USAC Chiropractic đã chọn lựa lắp đặt các sản phẩm của USofa dòng Ghế Yêu Thương

Ghế Yêu Thương của usofa

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân, Bệnh viện Điều Trị Xương Khớp USAC Chiropractic đã chọn lựa lắp đặt và đầu tư ghế yêu thương cao cấp của USofa mẫu Ghế Yêu Thương GNG và GYT. Đây là dòng ghế được ứng dụng công nghệ massage, nâng hạ, hỗ trợ rất tốt cho người lớn tuổi, hiện đại mang đến trải nghiệm thư giãn chuyên nghiệp như ở các spa, trung tâm trị liệu. 

Bên cạnh đó ghế còn được trang bị hệ thống thư giãn cơ bắp, giảm nhức mỏi tối đa, hỗ trợ nâng hạ. Đặc biệt ghế được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh như: tùy chỉnh nâng hạ ghế, ngã ra thư giãn thoải mái,…

 

 

Không những vậy ghế còn có nhiều trang bị hiện đại như bàn để đồ ăn, đồ đựng Ipad, điện thoại, cổng sạc USB tiện lợi,…Điều này giúp người dùng có được trải nghiệm thư giãn tối ưu với ghế từ đó nâng cao sự hài lòng, gia tăng chất lượng dịch vụ của bệnh viện. 

Ngay sau khi lắp đặt ghế yêu thương GNG và GYT tại Bệnh viện Điều Trị Xương Khớp USAC Chiropractic, những vị khách đầu tiên ngồi trải nghiệm đã không giấu nổi sự thích thú. Chị Liên chia sẻ “Vào bệnh viện khá là mệt nên thấy có ghế thư giãn massage chị phải tranh thủ ngồi luôn. Ghế này chị thấy nhiều ở nhiều bệnh viện rồi nay ngồi thử thấy khá là thích, massage êm như tay người vậy. Ngồi xong thấy thoải mái hẳn”.

 

 

Đó là những điều mà USofa và Bệnh viện Điều Trị Xương Khớp USAC Chiropractic mong muốn các bệnh nhân có được sự thoải mái, thư giãn tối đa. Rất cảm ơn sự tin tưởng của Bệnh viện Điều Trị Xương Khớp USAC Chiropractic và các khách hàng đã dành cho USofa. Hy vọng trong thời gian tới USofa sẽ được đồng hành toàn diện cùng khách hàng cũng như các doanh nghiệp để nâng cao sức khỏe, trải nghiệm sử dụng.

 

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP GHẾ YÊU THƯƠNG:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MINH TÍN

Hotline: 09 3680 3680

Nhà máy: 59/5E Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn

Showroom: 114 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *