Ghế làm Nail

Ghế Nail Spa


1 năm bảo hành
1 năm bảo hành
Miễn phí lắp đặt
Miễn phí lắp đặt Khu vực TP. HCM
Miễn phí giao hàng ĐH trên 5 triệu (*)
Miễn phí giao hàng Khu vực TP. HCM

Liên hệ

Ghế làm nail là một sản phẩm nội thất quan trọng trong các tiệm nail. Nó là nơi khách hàng ngồi để được các thợ nail làm móng. Ghế làm nail cần phải có thiết kế phù hợp để đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng và thợ nail, đồng thời cũng cần phải có tính thẩm mỹ cao để tạo nên sự sang trọng cho tiệm nail.

Ghế làm nail thường có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ di chuyển. Chất liệu thường sử dụng để làm ghế làm nail là da, nỉ, nhựa hoặc gỗ. Ghế có thể có tựa lưng hoặc không có tựa lưng, có thể có bánh xe hoặc không có bánh xe.

Ghế làm nail có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi tiệm nail. Một số loại ghế làm nail phổ biến bao gồm:

  • Ghế làm nail đơn: Đây là loại ghế phổ biến nhất, thường được sử dụng trong các tiệm nail nhỏ. Ghế làm nail đơn có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ di chuyển.
  • Ghế làm nail đôi: Đây là loại ghế được sử dụng trong các tiệm nail lớn, có nhiều thợ nail. Ghế làm nail đôi có thiết kế rộng rãi, có thể ngồi được hai người.
  • Ghế làm nail có bồn ngâm chân: Đây là loại ghế được sử dụng để ngâm chân cho khách hàng trước khi làm móng. Ghế làm nail có bồn ngâm chân thường có thiết kế cao hơn ghế làm nail thông thường.
  • Ghế làm nail massage: Đây là loại ghế được trang bị thêm hệ thống massage, giúp khách hàng thư giãn trong khi làm móng.

Giá ghế làm nail dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và tính năng của ghế.

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua ghế làm nail:

  • Chất liệu: Nên chọn ghế làm nail có chất liệu tốt, bền đẹp, dễ vệ sinh.
  • Kích thước: Nên chọn ghế làm nail có kích thước phù hợp với không gian của tiệm nail.
  • Tính năng: Nên chọn ghế làm nail có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của tiệm nail.

Một chiếc ghế làm nail chất lượng sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi làm móng, đồng thời cũng giúp thợ nail làm việc hiệu quả hơn.

Vẻ Đẹp Đích Thực Của Những Mẫu Ghế Làm Nail TPHCM

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao, đặc biệt làm nail lại được rất nhiều người xem trọng bởi nó thể hiện bộ mặt phong cách, cá tính bên ngoài của mỗi người. Cũng chính vì vậy bạn có ý định mở tiệm nail để phục vụ cũng như nhằm đưa lợi nhuận đến cho bản thân mình. Những mẫu ghế làm nail không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp “tiềm ẩn cho không gian quán bạn mà còn bổ sung tuyệt vời cho tổng thể không gian. Với sự cân bằng cả về kiểu dáng thiết kế bên ngoài lẫn công năng sử dụng hoàn hảo mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Mẫu Ghế Làm Nail Đơn Giản Nhưng Không Kém Phần Tinh Tế

Bạn không thích vẻ đẹp “cầu kỳ” hay quá khắt khe cho một sản phẩm, thì một mẫu ghế làm nail đơn giản là lựa chọn hoàn hảo. Ghế nails cũng được thiết kế khá nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau, quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình bộ ghế đẹp “ăn ý” nhất với nhu cầu của mình. Nên chọn lựa cho mình mẫu ghế nail, phù hợp với kiến trúc quán cũng như sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người làm móng hoặc khách hàng. Những mẫu ghế làm nail đơn giản tại USofa được chúng tôi trau chuốt vẻ bề ngoài không kém phần sang trọng và hiện đại, nó chứa nét đẹp kiêu sa và lộng lẫy hơn hết.